Gạch men Hoà Phát Logo

Gạch lát nền 60×60 xanh ngọc, xu hướng màu sắc mới cho năm 2021

Nội dung bài viết

Gạch lát nền màu xanh ngọc là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, màu sắc mang lại cảm xúc an toàn. Khi được ứng dụng mang đến tươi mới không gian, cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Nên được nhiều gia đình lựa chọn ứng dụng không gian nhà mình.

Ưu điểm:

 - Gạch màu xanh ngọc tông màu sáng, khi được ánh sáng chiếu vào trở nên bắt mắt, tạo hiệu ứng mở cho không gian. Do đó với những không gian hẹp, thiếu ánh sáng gạch lát nền màu xanh ngọc là lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.

- Ứng dụng không gian không chỉ mang đến sự tươi mới thoải mái cho các thành viên trong gia đình, còn tạo sự sang trọng, tiện nghi, ưu điểm vượt trội so với mẫu gạch thông thường khác. Kích thước đa dạng, mọi người ứng dụng nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, … . Mang đến sự sang trọng tiện nghi cho phòng khách, thanh thoát nhẹ nhàng cho phòng bếp, và cảm giác thoải mái nhất phòng ngủ của bạn.

- Khi kết hợp với nội thất tông màu trắng mang đên sự thanh thoát, thoải mái, nhất là ứng dụng không gian bếp.

❤️ Mời quý khách ghé Showroom để tham khảo thêm nhiều mẫu gạch lát sân vườn tuyệt đẹp khác hoặc liên hệ qua Zalo để được tư vấn ạ!

🌎 Facebook: https://www.facebook.com/gachmenhoaphatnhabe

📞 Hotline/Zalo: 093.6969.345

🏡 Address: 32 Nguyễn Bình, Nhà Bè, Tp. HCM. 

🌎 Website: https://gachmenhoaphat.com/

Share on facebook