32 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. HCM 093 6969 345
img

Văn phòng

32 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại

093 6969 345

Showroom gạch men Hoà Phát tự hào là một trong các nhà bán lẻ, phân phối uy tín của các dòng gạch men hàng đầu trong nước như TASA, BLUE DRAGON, VIGLACERA, HOÀN MỸ, Ý MỸ.

Đến với Hoà Phát, quý khách hàng yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chính sách hậu mãi uy tín.

Đến với Hoà Phát, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất. Bởi vì Hoà Phát tự hào là nhà bán lẻ gạch men uy tín nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết với mong muốn mang lại những trải nghiệm và tư vấn tốt nhất đến với khách hàng khi đến showroom Hoà Phát.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Mọi sản phẩm khi mua từ showroom Hoà Phát sẽ được hưởng tất cả các chính sách bảo hành từ Hoà Phát bao gồm:

Chính sách trả lại sản phẩm khi mua dư

Mọi sản phẩm khi mua tại Hoà Phát, nếu khách hàng mua dư nhiều có thể trả lại cho Hoà Phát. Showroom Hoà Phát có chính sách hậu mãi cực tốt và sẽ nhận lại hàng và hoàn trả kinh phí mua dư cho khách hàng.

Hoà Phát hoàn toàn thấu hiểu các vấn đề của khách hàng khi đo đạc nhà cửa và nhằm tạo sự thoải mái, yên tâm cho khách hàng khi đến với showroom Hoà Phát. Showroom Hoà Phát không ngần ngại hỗ trợ những khách hàng thân yêu của Hoà Phát một cách tốt nhất.

Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý, khi trả lại sản phẩm vì mua dư, Khách hàng vui lòng đảm bảo hàng hoá phải còn niêm phong theo thùng và còn nguyên vẹn để Hoà Phát tiến hành thu lại.

Chính sách đổi trả sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi

Trong quá trình phục vụ khách hàng sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Mong quý khách hàng thấu hiểu và thông cảm. Showroom Hoà Phát có chính sách đổi trả sản phẩm cực tốt cho quý khách hàng tin yêu Hoà Phát. Cụ thể:

Khách hàng khi mua hàng tại Hoà Phát nếu phát hiện hàng bị lỗi (Ví dụ: gạch men rất dễ bị chênh do trong quá trình lưu kho lâu ngày), quý khách hàng vui lòng liên lạc với Hoà Phát. Hoà Phát sẽ cho đội ngũ xuống kiểm tra, đánh giá hiện trạng và đổi ngay hàng mới cho quý khách nếu phát sinh vấn đề về hàng hoá.

Mọi quyền lợi của quý khách sẽ được đảm bảo khi đến Showroom Hoà Phát.

Chính sách giao hàng miễn phí nội thành

Showroom Hoà Phát với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn miễn phí giao hàng toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dù khách hàng chỉ thiếu 1 thùng gạch, Showroom Hoà Phát vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với chính sách miễn phí này.

Bảo mật thông tin Khách hàng

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối vì quyền lợi của khách hàng cũng như vì sự uy tín của chính showroom Hoà Phát.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm: Thiếu mua thêm - Dư trả lại

Showroom Hoà Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đọc thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ showroom Hoà Phát:

Gạch men Hòa Phát - Showroom gạch ốp lát uy tín tại TPHCM

Địa chỉ: 32 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Hotline/Zalo: 093 6969 345

Facebook: https://www.facebook.com/gachmenhoaphatnhabe/